Những chiếc giá đựng bát đĩa đẹp nhỏ xinh mà ai nhìn cũng mê

Khi bạn đang sống trong căn hộ hay không gian nhỏ, điều làm bạn đặc biệt quan tâm chính là những nội thất, vật dụng có kích thước vừa vặn với diện tích, tiện dụng và có kiểu dáng đặc biệt ấn tượng. Những thiết kế giá đựng bát đĩa, tách chén mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ khiến những bà nội trợ “đứng ngồi không yên” khi chưa sở hữu một trong số ấy

Chiếc giá đựng bát hai tầng được thiết kế từ gỗ, vô cùng nhỏ gọn nhưng lại tiện ích bất ngờ với những song gỗ đủ để cất trữ đĩa hay chén ngay ngắn theo từng ngăn, từng ô.

 

Khi bàn bếp còn diện tích sử dụng, hãy đặt ngay một chiếc giá đựng bát đũa đa năng như thế này. Sau khi rửa bát xong, bạn có thể sắp xếp ngay ngắn đồ dùng theo từng chức năng. Một góc bàn bếp sẽ ngăn nắp, gọn gàng theo cách riêng của bạn.

 

Giá đựng bát có phần khay phía dưới chứa nước luôn là sản phẩm tuyệt vời dành cho các bà nội trợ. Thêm phần phễu để đổ nước ở khay ra ngoài mang lại tiện ích ưu việt cho mọi người khi sử dụng.

Khi chén bát của gia đình có số lượng nhiều, hãy sử dụng loại giá nhiều tầng, chia rõ ràng nhiều khu vực để mọi người có thể tiện lợi hơn khi sắp xếp đồ đạc gọn gàng cho gian bếp của gia đình.

Giá đựng bát bằng nhựa, không có nhiều ngăn nhưng vẫn khiến ai nhìn thấy đều thích thú vì sự tiện dụng và kiểu dáng thanh thoát của nó.

Giá đặt ngang chậu rửa bát, dùng để đặt cốc chén, bát sau khi rửa, giúp vật dụng khô ráo trước khi cất vào tủ.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CƠ SỞ 1
 Địa chỉ: Căn 2405, Park 11, Times City, 458 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng,TP.Hà Nội.
 Điện thoại: 0942 444 700
 
CƠ SỞ 2
 Địa chỉ: Tòa A1 Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, KDT Mỹ Đình I, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
 Điện thoại : 0942 444 700

Bài viết liên quan:

HOTLINE: 0942.444.700